Giới thiệu về sunboy.vn

www.sunboy.vn là website thương mại điện tử của Công ty TNHH MAY MẶC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG

sunboy.vn là mô hình kinh doanh TMĐT – “tất cả trong một”.Sunboy chuyên cung cấp các mặt hàng về thời trang VNXK và các thương hiệu nổi tiếng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

sunboy.vn ra đời với ước mơ và hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của tập thể CBNV Công Ty TNHH MAY MẶC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG là phải luôn tiên phong, đi đầu trong việc đưa nguồn hàng thời trang sỉ đển tận tay người tiêu dung, thể hiện sự chuyên biệt, chuyên nghiêp, với giá cả hợp lý, rẻ, đảm bảo chất lượng.

sunboy.vn đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán sỉ số một tại Việt Nam về thời trang .

Giá trị cốt lõi

sunboy.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • – Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • – Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • – Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • – Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • – Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • – Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của sunboy.vn là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, sunboy.vn sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

sunboy.vn cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, sunboy.vn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giới thiệu logo

Logo  SIEUBANSI được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. thể hiện khác vọng vươn đến sự Hưng Thịnh.LOGO CTY

Với mục đích hướng sunboy.vn là chợ thương mại chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang trong và ngoài nước, tạo sự cạnh tranh lành mạnh trên thị trường Việt Nam. sunboy.vn là chơ thời trang sỉ, người mua thả ga mua sắm không lo về giá cả, vì sunboy.vn trực tiếp phân phối từ các doanh nghiệp may có tiếng ở Việt Nam, đảm bảo nguồn hang chất lượng, mà giá cả lại rẻ nhất.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, SIEUBANSI còn đưa ra khẩu hiệu “Tốc độ, niềm tin và tất cả”, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình.

SIEUBANSI mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: SIEUBANSI có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

KHÁCH HÀNG SỈ - ZALO, VIBER: 08.8882.9991 Chi tiết